Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

CỬA ĐI KHUNG BAO 1000

Cửa nhôm đang là xu hướng dần đần thay thế các mẫu cửa gỗ truyền thống. Và cửa đi XTDA khung bao 1000 là mẫu cửa đang được ưa chuộng. Bởi ngoài sự đa dạng về màu sắc, tính thẩm mỹ thì cửa đi khung bao 1000 còn sở hữu rất nhiều ưu điểm khác nổi bật.

Cửa đi khung bao 1000 là sản phẩm có cấu tạo từ kính cường lực và thanh profile XTDA 1000 sử dụng khung bao lớn hơn, làm tăng độ vững chắc và thẩm mỹ cao hơn. Tùy vào từng đơn vị sản xuất sẽ có độ dày khác nhau. Tại nhà máy nhôm XINGFATDA , tùy theo loại khung bao hệ 1000 sẽ có độ dày từ  1.4 đến 2.0mm.

Hiện nay, hệ XTDA 1000 được ứng dụng trong thiết kế cửa đi mở quay, được rất nhiều người ưa chuộng với màu sắc đa dạng như: trắng, xám, đen, cafe...mang lại nhiều sự lựa chọn hơn.

ƯU ĐIỂM 

  • Tính thẩm mỹ cao

Màu sắc đa dạng, tự nhiên mang lại vẻ đẹp tinh tế cho toàn công trình.

Công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại với bảng màu đa dạng, những bộ cửa khung bao XTDA 1000 thể hiện sự vững chắc, bền bỉ mang lại đẳng cấp và mỹ quan cho ngôi nhà của bạn.

  • Độ bền cao

Hệ XTDA 1000 ( XINGFATDA) ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại mang lại sản lượng cao, bề mặt sơn bóng mịn. Đặc biệt, các sản phẩm sản xuất tại nhà máy nhôm XINGFATDA được hãng sơn Akzonobel bảo hành sơn lên đến 25 năm. 

Thanh profile sử dụng nguyên liệu hợp kim nhôm cao cấp không hoan gỉ, ăn mòn. Phụ kiện đi kèm đồng bộ chống va đập và áp lực tốt.

Khả năng cách âm, cách nhiệt cao giảm thiểu chi phí một cách tối đa. Kết cấu vững chắc đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  • Tính ứng dụng cao

Cửa sổ có trọng lượng tương đối nhẹ, do đó dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, khách hàng có thể ứng dụng sản phẩm để làm cửa sổ phòng khách, phòng ngủ cho các công trình dân dụng đến các công trình biệt thự, chung cư,...

Ưu điểm

Cách nhiệt

Cách nhiệt

Cách âm

Cách âm

An toàn

An toàn

Chống ăn mòn

Chống ăn mòn

Sản phẩm khác