Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

Trên thị trường ngày nay, cửa nhôm thủy lực đang trở thành lựa chọn ưa thích cho nhiều công trình kiến trúc hiện đại. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật khi sử dụng cửa nhôm thủy lực:

 

✅ Thiết kế cửa chắc chắn và sang trọng, đặc biệt phù hợp với các dạng kiến trúc nhà hàng, quán ăn, dịch vụ spa, khách sạn…

✅ Cửa có độ bền cao hơn so với cửa kính cường lực, do sử dụng hệ thống khung nhôm cố định chắc chắn.

✅ Việc sử dụng các khung nhôm bản to giúp cửa nhôm thủy lực khắc phục được điểm yếu của cửa kính cường lực. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ nổ vỡ kính ở các góc cạnh khi bị va chạm mạnh.

✅ Với điều kiện bảo dưỡng phụ kiện định kỳ, cửa nhôm thủy lực có thể sử dụng với độ bền lên tới 40 năm..

✅ có nhiều kiểu dáng thiết kế độc đáo, sang trọng và tinh tế. Người dùng có thể lựa chọn phong cách phù hợp với không gian và ý tưởng thiết kế của mình.

✅ Khác với cửa nhôm truyền thống chỉ mở được một chiều, cửa nhôm thủy lực có thể mở cả hai chiều, tăng tính linh hoạt và tiện ích cho người sử dụng.

 

Cửa nhôm thủy lực không chỉ đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ mà còn mang lại sự an toàn, tiện ích và tính bền bỉ cho các công trình xây dựng. Đây thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn kết hợp giữa hiệu suất và thẩm mỹ trong kiến trúc đương đại.

Ưu điểm

Kín gió

Kín gió

Cách nhiệt

Cách nhiệt

Cách âm

Cách âm

An toàn

An toàn

Chống thấm

Chống thấm

Chống ăn mòn

Chống ăn mòn

Thẩm mỹ cao

Thẩm mỹ cao

Sản phẩm khác