Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

HỆ CỬA CÓ PHÀO

Cửa nhôm đang là xu hướng dần đần thay thế các mẫu cửa gỗ truyền thống. Và cửa đi XTDA khung bao 1000 là mẫu cửa đang được ưa chuộng. Bởi ngoài sự đa dạng về màu sắc, tính thẩm mỹ thì cửa đi khung bao 1000 còn sở hữu rất nhiều ưu điểm khác nổi bật.

Cửa đi 1000 hệ có phào là hệ mới được thiết kế tinh xảo sử dụng kết hợp với cửa đi khung bao 1000 ứng dụng trong thiết kế cửa đi mở quay, tăng tính thẩm mỹ ,được rất nhiều người ưa chuộng với màu sắc đa dạng như: trắng, xám, đen, cafe, xám ánh kim, xám đá...mang lại nhiều sự lựa chọn hơn.

ƯU ĐIỂM 

  • Độ bền cao

Hệ XTDA 1000 ( XINGFATDA) ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại mang lại sản lượng cao, bề mặt sơn bóng mịn. Đặc biệt, các sản phẩm sản xuất tại nhà máy nhôm XINGFATDA được hãng sơn Akzonobel bảo hành sơn lên đến 25 năm. 

Hệ cửa có phào che lấp tối đa các ke hở, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Thanh profile sử dụng nguyên liệu hợp kim nhôm cao cấp không hoan gỉ, ăn mòn. Phụ kiện đi kèm đồng bộ chống va đập và áp lực tốt.

Khả năng cách âm, cách nhiệt cao giảm thiểu chi phí một cách tối đa. Kết cấu vững chắc đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  • Tính ứng dụng cao

Cửa sổ có trọng lượng tương đối nhẹ, do đó dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, khách hàng có thể ứng dụng sản phẩm để làm cửa sổ phòng khách, phòng ngủ cho các công trình dân dụng đến các công trình biệt thự, chung cư,...

Ưu điểm

Kín gió

Kín gió

Cách nhiệt

Cách nhiệt

An toàn

An toàn

Thẩm mỹ cao

Thẩm mỹ cao

Sản phẩm khác