KHÁM PHÁ GAM MÀU MỚI XTDA VỪA RA MẮT THÁNG 3 NÀY NHÉ!

06/03/2023

Xám ánh kim, xám đá gam màu đem lại sự mới mẻ, độ bền màu vượt trội.
Xem thêm

NHÔM TIẾN ĐẠT & CARA RIVER PARK CĂN HỘ CAO CẤP

15/02/2023

Đằng sau những công trình hào nhoáng, đồ sộ là bao tâm sức mà đội ngũ công nhân Nhà máy nhôm XF Tiến Đạt, gửi gắm vào từng chi tiết của sản phẩm. Sự góp mặt của những khung cửa, mặt dựng mang thương hiệu XTDA, góp phần kiến tạo nên những đô thị hiện đại.
Xem thêm

CỬA XTDA 63 - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO KHÔNG GIAN MỞ

17/11/2022

Cửa xếp trượt XTDA 63 hiện nay được sử dụng phổ biến cho không gian mở , rộng rãi như khách sạn, nhà hàng, biệt thự hay resort...Vậy đặc điểm nào của loại cửa này lại phù hợp với những không gian trên, giá thành như thế nào? Cùng Nhôm Tiến Đạt tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm

CỬA NHÔM XTDA XÁM GHI - GAM MÀU PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

21/09/2022

Dòng cửa nhôm Xingfa luôn là lựa chọn hàng đầu cho hệ thống cửa đi và cửa sổ của ngôi nhà hiện đại ngày nay. Bởi đây là mẫu cửa vừa đảm bảo tính an toàn tuyệt đối vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
Xem thêm

NÂU COFFE - SANG TRỌNG, ĐỘC ĐÁO

23/08/2022

Với xu thế hiện đại, các nhà thiết kế dần tìm đến những vật liệu xây dựng có tính thẩm mỹ cao và độ bền vượt trội. Nhôm được xem là vật liệu được ứng dụng phổ biến hiện nay. Thiết kế đa dạng màu sắc phong phú là một ưu điểm lớn của vật liệu này.
Xem thêm

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG PHÁP CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ CHO CỬA NHÔM KÍNH

31/03/2022

Mùa hè đang đến, bạn đang tìm cách giảm tác động của ánh nắng mặt trời gay gắt vào ngôi nhà của mình? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp chống nắng bằng phim cách nhiệt cho cửa nhôm kính dưới đây nhé!
Xem thêm