Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

Đặc tính, ứng dụng

  • Cửa sổ hệ XTDA 55 hay còn gọi là hệ XINGFATDA 55, được gia công từ thanh profile mang thương hiệu XTDA. Có nhiều độ dày từ 1.0, 1.2 và 1.4mm. Với thiết kế bên trong khoang trống nhiều đường gân sole nhau có tác dụng chịu lực giúp toàn bộ khối cửa cứng cáp vững chắc và chịu được sức ép va đập cực lớn.

  • Cửa sổ hệ XTDA 55 được thiết kế với đa dạng các mẫu như: Cửa sổ mở ngoài, cửa sổ mở hất. Có thể thiết kế 1 hoặc nhiều cánh tùy theo cấu trúc của ngôi nhà bạn. Là hệ cửa được mở với góc mở 90º và tối đa cho phép là 180º, thiết kế khung nhỏ gọn.

Hiện nay trên thị trường các mẫu cửa sổ hệ XTDA 55 được ứng dụng khá phổ biến ở các công trình nhà ở, chung cư...

Ưu điểm

  • Tính thẩm mỹ cao

Cửa sổ XTDA 55 với nhiều thiết kế đa dạng, linh hoạt. Đóng mở nhẹ nhàng, thuận tiện. Có độ bền, màu sắc vượt thời gian mà không sợ bị bong tróc, kể cả khi thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo tính thẩm mỹ. Tương thích với nhiều phụ kiện, trong đó có kính an toàn phôi Việt – Nhật Hải Long, ốc vít inox, gioăng kép kín khít EDPM, keo Dowcorning,…

Các sản phẩm tại Nhà máy Nhôm XINGFATDA, bề mặt sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn quốc tế và được hãng sơn Akzonobel chứng nhận bảo hành 25 năm cho màu sơn.

  • Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

Với cấu trúc nhiều khoang trống cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Đóng mở nhẹ nhàng, linh hoạt. Đa dạng chủng loại, kích thước. Ít phải sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

  • Độ bền cao

Các hệ XTDA được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với nguyên liệu đầu được kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt mang lại những sản phẩm chất lượng cao cấp, xây dựng nên thương hiệu XTDA uy tín trên thị trường Vệt Nam.

Ưu điểm

Cách nhiệt

Cách nhiệt

Cách âm

Cách âm

Chống ăn mòn

Chống ăn mòn

Thẩm mỹ cao

Thẩm mỹ cao

Sản phẩm khác