Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

Trong thiết kế kiến trúc hiện đại ngày nay, dòng cửa đi xếp trượt đang trở thành ưu tiên số một cho các không gian thoáng và rộng như cửa sân vườn hay hồ bơi. Sản phẩm đang được phân phối tại Tiến Đạt Aluminium với chất lượng cao cấp và mức giá cạnh tranh hàng đầu thị trường tại Việt Nam.

Cửa đi xếp trượt là gì?

Cửa đi xếp trượt hệ XTDA 63 là loại cửa được đặt tên giống như cách mở cửa, các cánh được xếp trên trượt ray ép vào sát góc tường. Vì vậy, loại cửa này sẽ giúp cho diện tích khung bao cửa được mở rộng, từ đó tăng tổng thể diện tích không gian, đây chính là điểm mạnh nổi trội của nó so với các dòng cửa khác.

Phân loại cửa đi xếp trượt

  1. Cửa nhôm xếp trượt: có độ bền bỉ và chắc chắn cao hơn, kéo dài thời gian sử dụng cao nhất. Thiết kế cửa với khung nhôm XTDA, thông qua các phụ kiện bắt thanh profile nhôm. Phần kính hoàn toàn được khung nhôm bao bọc cho độ an toàn tuyệt đối.
  2. Cửa kính xếp trượt XTDA 63 : thích hợp để thi công ở các không gian tầng cao, kinh doanh, showroom, cửa hàng,...
  3. Vách kính xếp trượt:  thích hợp với các không gian rộng, văn phòng, hội họp, trình chiếu.

                                                                      Cửa xếp trượt XTDA 63

Phụ kiện đi kèm

Phụ thuộc vào theo thiết kế cửa nhôm xếp trượt hay cửa kính xếp trượt mà cửa sẽ có cấu tạo khác nhau.  Phụ kiện cửa nhôm được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, được sơn phủ màu phù hợp với màu của thanh profile nhôm.

Bạn có thể lựa chọn phụ kiện Kinlong chính hãng cho thiết kế cửa của mình.

Ứng dụng cửa cửa đi xếp trượt

► Loại cửa này đã và đang trở thành trào lưu cho mọi công trình từ dân dụng đến nhà phố: cửa tiền sảnh, cửa ra vào, ban công, vách ngăn trong các phòng,...

► Dòng cửa này hiện đang được xem là giải pháp tối ưu hàng đầu cho việc tiết kiệm năng lượng từ các tòa nhà cao tầng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

► Sự kết hợp giữa ray trượt với hệ trục bản lề xếp các cánh cửa dồn gọn lại một góc giúp mở được hết diện tích không gian, nới rộng diện tích sử dụng với mức độ không hạn chế.

Ưu điểm của cửa đi xếp trượt

  • Khả năng cách âm và cách nhiệt tốt: Cửa và vách sản xuất từ thanh hợp kim nhôm hệ XTDA 63 chia thành các khoang trống cùng với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí cho khả năng cách âm và cách nhiệt hoàn hảo.
  • Hoàn toàn kín gió: loại cửa này có khả năng chống chịu được áp lực gió lên tới 1600 pascal, đảm bảo trong điều kiện công trình nhiều gió bão.
  • Chống thấm: thiết kế gioăng kín khít trên khung ngăn nước xâm nhập vào bên trong một cách tuyệt đối.
  • Độ an toàn bậc nhất: Sức bền và chống chịu va đập tốt, đảm bảo an toàn cho mọi công trình.
  • Tính thẩm mỹ cao: với thiết kế thẩm mỹ đẳng cấp, hiện đại,  Cửa xếp trượt hệ XTDA 63 mang đến sự sang trọng và thông thoáng, đóng mở linh hoạt, tạo tầm nhìn bao quát cho tổng thể không gian,
  • Đa dạng về kích thước: khách hàng có thể mở rộng kích thước không gian tùy ý, phù hợp đa dạng kiểu kiến trúc.
  • Với nhiều tính năng ưu việt, đa dạng về kích thước, dòng cửa đi xếp trượt dần được sử dụng phổ biến, từ các công trình quy mô nhỏ cho đến các công trình đẳng cấp lớn. 

 

Ưu điểm

Cách nhiệt

Cách nhiệt

Cách âm

Cách âm

Chống thấm

Chống thấm

Chống ăn mòn

Chống ăn mòn

Đa dạng kiểu dáng thiết kế

Đa dạng kiểu dáng thiết kế

Thẩm mỹ cao

Thẩm mỹ cao

Sản phẩm khác