Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

 

ĐẶC TÍNH, ỨNG DỤNG

Cửa lùa một ray XTDA 55 là cửa nhôm kính cường lực được vận hành khi mở bằng cách trượt sang hai bên thông qua hệ thống bánh xe hoặc ray treo, nó trượt trên một đường ray cố định, loại cửa này thường được ứng dụng ở các không gian hẹp, diện tích nhỏ không có không gian để mở quay cửa. Cửa lùa một ray mở rộng diện tích tối đa.

Cửa lùa 1 ray thường được sử dụng cho các căn hộ và chung cư có diện tích nhỏ, vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại sự sang trọng và hài hòa cho không gian.

ƯU ĐIỂM

  • Về độ bền

Cửa lùa một ray hệ XTDA 55 với kết cấu các khoang rỗng bên trong tạo nên độ vững chắc an toàn khi sử dụng. Bề mặt sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền màu vượt thời gian. 

Với công nghệ sơn tĩnh điện các sản phẩm nhôm thanh định hình tại nhà máy XINGFATDA đem lại độ mịn hoàn hảo, bám dính tốt, có độ phủ cao, được tập đoàn sơn AkzoNobel kiểm tra, đánh giá chất lượng và bảo hành lên đến 25 năm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự bền màu với thời sản của các sản phẩm này.

  • Thiết kế tiện ích

Với cấu trúc vận hành đơn giản, linh hoạt cửa lùa 1 ray là hệ XTDA 55 có các khung nhỏ gọn, có cấu hình đặc trưng. Là một giải pháp được ưa chuộng hiện nay để hạn chế các ảnh hưởng về vị trí, tránh các nguy cơ dập cánh.

  • Độ kín khít, cách âm, cách nhiệt tuyệt đối

Với hệ thống gioăng cao cấp kết hợp bộ phụ kiện đồng bộ khi đóng cửa khung và khuôn cửa tạo nên độ kín khít tuyệt đối, cách âm cách nhiệt và kín nước vào mùa mưa.

 

Ưu điểm

Kín gió

Kín gió

Cách nhiệt

Cách nhiệt

Cách âm

Cách âm

Thẩm mỹ cao

Thẩm mỹ cao

Sản phẩm khác