Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

Đặc tính, ứng dụng

Cửa trượt nhôm hệ 55 (XTDA 55) là dòng cửa cao cấp có tính thẩm mỹ cao, được mở với cách trượt trên các ray. Hệ cửa trượt XTDA 55 có khung nhỏ gọn và có cấu hình đặc trưng. Hệ gioăng EPDM đảm bảo độ kính khít cao. Sử dụng phụ kiện kim khí đồng bộ Kinlong tạo nên một bộ cửa hoàn hảo.

Thanh profile nhôm có độ dày từ 1.0 - 2.0mm, chiều rộng là 55mm và khung bao 55mm cùng thiết kế dạng hộp với bên trong khoang trống và đường gân so le nhau.

Hiện nay, bạn rất dễ bắt gặp  mẫu cửa này lắp đặt phổ biến ở mọi công trình bao gồm: nhà phố, biệt thự,  villa,…sang chảnh đẳng cấp đến các công trình dân dụng. 

Ưu điểm 

  • Tính ứng dụng cao 

Cửa trượt XTDA 55 thích hợp với mọi công trình từ cổ điển đến hiện đại độ bền chịu lực tốt, không cong vênh nên có độ bền theo thời gian. 

Ngoài ra, cửa trượt còn có khả năng thi công đơn giản và nhanh hơn các hệ cửa khác. Vì vậy, làm tăng năng xuất và hoàn thành công trình nhanh chóng.

Các mẫu cửa trượt XTDA 55 ứng dụng trong thiết kế cửa đi và cửa sổ, có kết cấu gọn nhẹ, sử dụng nhẹ nhàng, thuận tiện. 

  • Mở rộng không gian

Tận dụng tối đa không gian ánh sáng được đánh giá là thương hiệu trong nước chất lương cao, đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu. Sự kết hợp hoàn hoàn với kính, cùng kết cấu mở trượt vừa tiết kiệm diện tích, mở rộng tầm nhìn bao quát cho cả công trình.

  • Độ bền cao

Với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại đem lại bề mặt mịn bóng và bền màu với thời gian, ngay cả khi được lắp ghép ở những vùng có khí hậu khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, hệ XTDA 55 được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Nhật bản...Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Ưu điểm

Cách nhiệt

Cách nhiệt

Cách âm

Cách âm

Chống ăn mòn

Chống ăn mòn

Thẩm mỹ cao

Thẩm mỹ cao

Sản phẩm khác