Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

HỆ VÁT CẠNH 55

► XTDA hệ vát cạnh tiếp tục kế thừa và phát huy những hệ nhôm truyền thống như 55,65,63,93 và hiện đang là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình tại Việt Nam Nhôm hệ vát cạnh tăng thêm sự đa dạng trong phân khúc các hệ nhôm mới trên thị trường hiện nay.

► Được cấu tạo vững chắc với kết cấu hệ thống cạnh, thanh, cánh được vát góc tạo nên sự mềm mại cho thanh nhôm đem đến đường vát cạnh sắc nét tạo nên điểm nhấn mới lạ. Bên cạnh đó hệ vát cạnh vẫn giữ được những đặc tính cơ bản như: cách âm, cách nhiệt, chống oxy hóa, chống mối mọt, chống cong vênh…

ƯU ĐIỂM

Ngoài ra, hệ vát cạnh XTDA còn nhiều điểm vượt trội khác như:

  • Việc lắp đặt cửa nhôm kính hệ XTDA vát cạnh đem đến không gian khô ráo cho căn nhà vì sản phẩm khả năng kiếm nước tuyệt vời.
  • Bạn cũng không cần lo sợ áp lực gió giật cấp mạnh khi mẫu cửa kính có chỉ số chịu lực cao gấp 5 lần sản phẩm thường. Là một sự lựa chọn tầm trung được nhiều người ưa chuộng.
  •  Là hệ nhôm được cải tiến từ hệ thường, cải thiện những khuyết điểm của hệ cũ. Với những điểm nổi bật như: chống co ngót, chống hoen gỉ,...cách âm, cách nhiệt hiệu quả.
  •  Nhôm hệ vát cạnh XTDA được cấu tạo bởi những đường vát mép, có trọng lượng nhẹ hơn nên việc gia công sẽ dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Nhà máy XINGFATDA là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp hệ nhôm xingfa chất lượng cao với giá thành cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, đem lại sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng.
 

Ưu điểm

Kín gió

Kín gió

Chống thấm

Chống thấm

Chống ăn mòn

Chống ăn mòn

Thẩm mỹ cao

Thẩm mỹ cao

Sản phẩm khác