Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

Hệ XTDA 65 là thanh profile XINGFATDA do nhà máy nhôm XINGFATDA sản xuất. Phù hợp sử dụng để sản xuất lắp ghép các vách ngăn, vách nhôm kính cho các công trình nhà ở, văn phòng, tòa nhà cao cấp.

Mặt cắt của hệ nhôm XTDA 65 có bề rộng lớn nhất là 65mm nên nó được đặt tên theo bề rộng của nhôm. Nhôm hệ 65 có 2 loại chủ yếu là hệ vách mặt dựng giấu đố và vách mặt dựng lộ đố. Độ dày chủ yếu của hệ 65 từ 2.0mm-3.5mm. Mặt dựng hệ 65 khung nhôm nổi với kết cấu lộ đố tạo nên vẻ ngoài chắc chắn. 

Ứng dụng

♦ Với các căn hộ gia đình có thể sử dụng mặt dựng nhôm kính cường lực với nhiều mục đích khác nhau như: vách ngăn phòng khách, vách kính mặt dựng, vách kính cường lực khổ lớn, vách kính làm ban công, lan can cầu thang, kính màu ốp bếp, phòng tắm kính…

♦ Kính mặt dựng sử dụng bộ khung cố định là khung nhôm XTDA 65. Có thể nói đây là hệ nhôm đùn tốt nhất hiện nay phù hợp chất lượng mặt dựng bền vững với thời gian và có thể thiết kế linh hoạt giấu đố hoặc lộ đố.

♦ Thay vì ngăn bằng bức tường kính tù túng, chật chội, bạn có thể lựa chọn vách ngăn kính cường lực như một giải pháp tối ưu nhất mở rộng tầm nhìn của tòa nhà. Dễ dàng vệ sinh lau chùi, an toàn và tạo một không gian sang trọng và hiện đại.

Ưu điểm

  • Mặt dựng hệ 65 khung nhôm chìm có độ bền cao, chịu lực tốt và khả năng chịu sức gió cao.
  • Không co ngót cong vênh và khả năng chống thấm tuyệt đối

 

  • Với công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản và quy trình sản xuất đạt chuẩn xuất khẩu, hệ nhôm XTDA 65 của nhà máy được nhiều khách hàng, nhà đầu tư lựa chọn sử dụng ở các công trình tòa nhà cao cấp hiện đại.
  • Hệ nhôm XTDA 65 tại Tiến Đạt Aluminium đáp ứng đủ các yếu tố về chất lượng tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo độ an toàn cao, rất phù hợp cho xu hướng xây dựng các tòa nhà cao ốc hiện đại. Ngoài ra, hệ nhôm này còn được sử dụng trong thiết kế cửa bật giấu đố.

Ưu điểm

Kín gió

Kín gió

Chống thấm

Chống thấm

Đa dạng kiểu dáng thiết kế

Đa dạng kiểu dáng thiết kế

Thẩm mỹ cao

Thẩm mỹ cao

Sản phẩm khác