Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

Đặc tính, ứng dụng

Cửa đi hệ XTDA 55 hay còn gọi là hệ XINGFATDA 55, được gia công từ thanh profile mang nhãn hiệu XTDA. Có nhiều độ dày khác nhau như: 1.0, 1.2, 1.8 và 2.0mm. Với thiết kế bên trong khoang trống nhiều đường gân sole nhau có tác dụng chịu lực giúp toàn bộ khối cửa cứng cáp vững chắc và chịu được sức ép va đập cực lớn.

Cửa đi hệ XTDA 55 được thiết kế với đa dạng các mẫu như: cửa đi mở ngoài và cửa đi mở trong với các mẫu cửa đi 1 cánh 2 cánh và 4 cánh. Mỗi thiết kế sẽ có sự lắp ghép giữa các hệ khác nhau. Mẫu cửa nổi bật phong cách đơn giản và hiện đại. Vì vậy, mẫu cửa này rất phổ biến cho các công trình kiến trúc ngày nay.

Ưu điểm

  • Khả năng chịu lực, cách âm, cách nhiệt 

Cửa được cấu tạo từ thanh profile XTDA (khuôn cửa, khung cánh) cấu trúc của thanh nhôm dạng khoang trống với đường gân ở giữa. Nhờ vậy, thanh nhôm có khả năng chịu được lực lớn, chắc chắn. 

Đi cùng với bộ cửa là hệ phụ kiện Kinlong, gioăng cao cấp nhập khẩu. Với cấu trúc này, cửa đảm bảo về độ kín và khít tuyệt đối. Do đó, cửa cách âm, cách nhiệt rất tốt.  Hơn thế nữa, cửa có thể chịu được áp lực gió lớn, hạn chế tối đa sự va đập mạnh. Người dùng luôn được đảm bảo độ an toàn cao.

  • Tối ưu chi phí

Bề mặt cửa được sơn tĩnh điện công nghệ hiện đại, bền màu với thời gian. Phụ kiện đi kèm đồng bộ tạo nên bộ cửa hoàn hảo và sức cứng cáp của chúng. Độ bền, kết cấu màu sắc của cửa luôn được đánh giá cao, cửa ít khi phải sửa chữa, bảo dưỡng hay thay thế.

Độ kín khít tuyệt đối giúp tiết kiệm điện năng mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  • Tính ứng dụng cao

Hiện nay xu hướng sử dụng cửa nhôm kính cho phong cách thiết kế hiện đại ngày càng được ưa chuộng. Cửa đi mở quay XTDA 55 với thiết kế đơn giản có thể ứng dụng phổ biến ở nhiều không gian như: nhà ở, chung cư, văn phòng và biệt thự...

Ưu điểm

Kín gió

Kín gió

Chống thấm

Chống thấm

Chống ăn mòn

Chống ăn mòn

Thẩm mỹ cao

Thẩm mỹ cao

Sản phẩm khác