Quay lại

4 MẪU CỬA NHÔM XTDA ĐẸP DẪN ĐẦU XU HƯỚNG 2022

08/02/2022

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu cửa khác nhau như: gỗ, nhựa, sắt nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là cửa nhôm. Một số thương hiệu được sử dụng phổ biến hiện nay như: Xingfa, Việt Pháp, Việt Nhật, Nhôm Topal…

Đặc biệt trong đó dòng nhôm Xingfa được đông đảo khách hàng lựa chọn trên thị trường bởi những ưu điểm vượt trội khắc phục những hạn chế của các chất liệu khác.

Nếu bạn còn thắc mắc không biết lựa chọn kiểu thiết kế nào thì hãy tham khảo 4 thiết kế cửa hệ XTDA dẫn đầu xu hướng 2022 dưới đây nhé!

Cửa mở quay – Hệ XTDA 55

Hệ XTDA 55 được biết đến là hệ nhôm xingfa được sử dụng phổ biến nhất trong tất cả các hệ của dòng sản phẩm này. Thiết kế đơn giản, đóng mở thuận tiện. Cửa mở quay 90 độ khả năng đón sáng cao, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Hệ XTDA 55 có nhiều gam màu phù hợp với phong thủy năm 2022.

Cửa trượt – Hệ XTDA 55, 93

Hệ XTDA 55, 93 cửa trượt là thiết kế hiện đại, đóng mở nhẹ nhàng, không chiếm diện tích rất phù hợp với không gian hẹp. Đặc biệt khi sử dụng cho cửa sổ cho tầng cao, không lo dập cánh. Hứa hẹn sẽ rất được ưa chộng cho các công trình hiện đại 2022.

Cửa xếp trượt – Hệ 63

Mang xu hướng hiện đại, cho phép mở rộng hoàn toàn không gian, đặc biệt là không gian với chiều ngang lớn mà cửa mở quay 4 cánh không đáp ứng được.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Nhôm Tiến Đạt
SĐT: 028.3729.1230

Email: tiendat.nhom@gmail.com

Web: https://xingfatda.com/
Địa chỉ: 51/2 Bế Văn Đàn, Bình Đường 3, P. An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Nhà Máy: Thửa 216, Ấp Suối Sâu, xã Đất Cuốc, Huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
Showroom: 324D Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
#Nhamaynhom #XingfaTDA #TIENDAT #XTDA #Xingfa #Nhomcaocap