KHÁM PHÁ GAM MÀU MỚI XTDA VỪA RA MẮT THÁNG 3 NÀY NHÉ!

06/03/2023

Xám ánh kim, xám đá gam màu đem lại sự mới mẻ, độ bền màu vượt trội.
Xem thêm

NHÔM TIẾN ĐẠT & CARA RIVER PARK CĂN HỘ CAO CẤP

15/02/2023

Đằng sau những công trình hào nhoáng, đồ sộ là bao tâm sức mà đội ngũ công nhân Nhà máy nhôm XF Tiến Đạt, gửi gắm vào từng chi tiết của sản phẩm. Sự góp mặt của những khung cửa, mặt dựng mang thương hiệu XTDA, góp phần kiến tạo nên những đô thị hiện đại.
Xem thêm

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI HỆ CỬA XTDA

18/12/2021

Hệ nhôm xingfa nói chung hay thương hiệu XINGFATDA nói riêng là sản phẩm phổ biến được người dùng tin tưởng lựa chọn cho hệ thống cửa nhà ở đến chung cư cao cấp hiện nay. Hệ nhôm XINGFATDA có những ưu điểm vượt trội gì mà lại được ưa chuộng đến như vậy?
Xem thêm

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU, BƯỚC CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ CỦA XINGFATDA (XTDA)

19/11/2021

Ngày nay, sử dụng nhôm kính đang dần trở thành xu hướng trong kiến trúc xây dựng hiện đại. Sức hấp dẫn của các giải pháp nhôm kính kiến tạo nên nhiều công trình đồ sộ mang đến những giá trị bền vững cho cuộc sống đã thôi thúc chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến để mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ nhằm tối ưu hóa cho từng công trình. 
Xem thêm

TẠI SAO HỆ XTDA 55 LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TRONG CÁC HỆ XINGFATDA?

05/11/2021

Trong những năm gần đây, hệ XINGFATDA được sử dụng phổ biến cho hệ thống cửa đi, cửa sổ nhôm  kính, vách ngăn, mặt dựng cao cấp và đã trở thành xu hướng mới được người tiêu dùng lựa chọn cho các công trình. Vậy tại sao trong tất cả các hệ XINGFATDA, XTDA 55 lại được sử dụng phổ biến nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây:
Xem thêm

MẶT DỰNG LÝ TƯỞNG VỚI HỆ XTDA 65

12/04/2021

Hệ XTDA 65 là thanh profile XTDA do nhà máy nhôm XINGFATDA sản xuất. Phù hợp sử dụng để sản xuất lắp ghép các vách ngăn, vách nhôm kính cho các công trình nhà ở, văn phòng, tòa nhà cao cấp.
Xem thêm