MẸO THI CÔNG NHÔM KÍNH CẦN LƯU Ý

27/07/2023

Hiện nay, cửa nhôm đang được rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng. Chúng không những có thiết kế hiện đại, phong phú, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà, mà còn có độ bền cao, mức giá lại phải chăng. Thế nhưng, để giữ được độ thẩm mỹ cao, đạt chuẩn chất lượng tốt nhất thì hãy để nhà máy nhôm XINGFATDA mách bạn một số lưu ý về thi công cửa nhôm kính sau nhé:
Xem thêm

MẶT DỰNG KHUNG CHÌM HỆ 65: ĐỊNH NGHĨA LẠI VẺ ĐẸP KIẾN TRÚC

24/07/2023

Việc thi công vách mặt dựng nhôm hệ XINGFATDA 65 đòi hỏi kỹ thuật cao, hệ nhôm kính cần phải đạt yêu cầu về mặt chất lượng như độ dày, khả năng chịu gió, chịu lực và đảm bảo kín khít theo tiêu chuẩn Châu Âu vì vậy trong sản xuất nhà máy nhôm XINGFATDA luôn chú trọng, kiểm tra đánh giá kỉ lưỡng trong từng khẩu sản xuất đảm bảo chất lượng mỗi sản phẩm làm ra, đạt chuẩn xuất khẩu.
Xem thêm

SỰ NỔI BẬT CỦA DÒNG CỬA NHÔM XTDA 63 – THIẾT KẾ TỐI ƯU CHO PHONG CÁCH THỜI THƯỢNG

20/07/2023

Trong các dự án như biệt thự biển, biệt thự liền kề, căn hộ villa và nhà mặt phố, yêu cầu về công năng mở rộng, tầm nhìn rộng lớn và độ cao khi đóng cửa luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, hệ nhôm thông thường không thể đáp ứng được những yêu cầu thiết kế đó.
Xem thêm

NHÔM HỆ CHỈ PHÀO 1000 - SỰ VƯỢT TRỘI CỦA CÁC CÔNG TRÌNH CAO CẤP

19/07/2023

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nhôm hệ chỉ phào 1000 và những điểm vượt trội của nó trong các công trình cao cấp. Nhôm hệ chỉ phào 1000 là một trong những giải pháp kiến trúc đột phá, mang đến không gian sống và làm việc hoàn hảo cho các dự án hiện đại. 
Xem thêm

CÔNG NGHỆ PHỦ VÂN GỖ TẠI XTDA – TÁI HIỆN NHÔM THANH THEO ĐƯỜNG NÉT CỔ ĐIỂN

05/07/2023

Công nghệ phủ vân gỗ là phương pháp phủ lên bề mặt nhôm vân gỗ hay bề mặt gỗ giả (nhân tạo) được tạo ra nhờ hoạt chất kết dính.
Xem thêm

TIPS HỮU DỤNG NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH PHỔ BIẾN HIỆN NAY !!!

29/06/2023

Cửa nhôm thanh định hình thương hiệu XTDA là sản phẩm được thiết kế và sản xuất bằng công nghệ hiện đại, mang lại tính thẩm mỹ cao, độ bền và độ an toàn cao. Để sử dụng cửa nhôm thanh định hình XTDA một cách hiệu quả, bạn có thể tham khảo một số tips sau
Xem thêm