Quay lại

GIẢM THIỂU TÁC ĐỘNG XẤU CỦA VẤN ĐỂ Ô NHIỄM TIẾNG ỒN

19/08/2020

Ô nhiễm tiếng ồn ảnh hưởng rất nhiều đến thính giác gây rối loạn giấc ngủ, các vấn đề về thần kinh hay bệnh tim mạch. Cùng TDA tìm hiểu các giải pháp hạn chế vấn đề này một cách hiệu quả nhất nhé!

  •  Sử dụng rèm cửa và các loại ốp tường cách âm

Rèm cửa, hay ốp tường cách âm là những loại rèm chuyên dụng để giảm thiểu tiếng ồn. Loại rèm này hấp thụ âm thanh khi chúng đi xuyên qua tường, cửa sổ và cửa chính.

  •  Lắp cửa nhôm kính cách âm

Hiện nay, tại các thành phố lớn để hạn chế vấn đề ô nhiễm tiếng ồn này hầu hết các công trình nhà ở chung cư hay cửa hàng... đều sử dụng cửa nhôm kính là giải pháp tối đa hạn chế các vấn đề tiếng ồn hay ô nhiễm khói bụi. Cửa nhôm kính với sự kết hợp từ nhôm định hình cấu trúc khoang rỗng. Kết hợp kính hộp cách âm, phụ kiện kim khí đồng bộ, hệ Gioăng EPDM. Kiến tạo nên bộ cửa hoàn toàn kín khít giảm lượng âm thanh vào nhà đến mức thấp nhất.

  • Sử dụng bịt tai chuyên dụng

Tuy đây là một giải pháp hạn chế vấn đề ô nhiễm tiếng ồn hiệu quả nhưng việc sử dụng thường xuyên sẽ ảnh hưởng một phần nào đó đến thính giác cũng như công việc của chúng ta. Hay tạo cảm giác vướng víu khó chịu đối với những người chưa quen sử dụng.

Nhà máy Nhôm Xingfa TDA là đơn vị cung cấp các sản phẩm nhôm Xingfa cao cấp với ưu điểm vượt trội cách âm, cách nhiệt hiệu quả và giảm thiểu chi phí tối đa. Ngoài ra, XTDA còn cung cấp các giải pháp giảm thiểu tiếng ồn khác như vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động hay màn sáo...

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Nhôm Tiến Đạt
SĐT: 028.3729.1230
Email: tiendat.nhom@gmail.com
Web: https://xingfatda.com/
Địa chỉ: 51/2 Bế Văn Đàn, Bình Đường 3, P. An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Nhà Máy: Thửa 216, Ấp Suối Sâu, xã Đất Cuốc, Huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
Showroom: 324D Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
#Nhamaynhom #XingfaTDA #TIENDAT #XTDA #Xingfa #Nhomcaocap