5 Bí kíp giúp cửa nhôm kính sáng bóng như mới

19/04/2024

Sau một thời gian sử dụng, cửa nhôm kính cũng dễ bám bẩn, mất đi vẻ sáng bóng ban đầu. Đừng lo lắng, Nhà máy Nhôm Xingfa TDA sẽ chia sẻ 5 bí kíp giúp bạn vệ sinh cửa nhôm kính hiệu quả:
Xem thêm

CỬA TRƯỢT 3 RAY XTDA - MÃN NHÃN VỚI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG

11/07/2023

Hệ cửa trượt 3 ray là thiết kế mới tại nhà máy XF Tiến Đạt. Với khả năng cho phép cửa có thể mở được 2/3 hoặc 1/3 chiều rộng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.
Xem thêm

GIOĂNG EPDM YẾU TỐ QUAN TRỌNG TẠO NÊN ĐỘ KÍN KHÍT CỦA CỬA NHÔM XTDA

22/02/2022

Gioăng là phụ kiện được ứng dụng rất nhiều cho các sản phẩm làm kính như: cửa nhôm kính XTDA, đệm làm kính, gasket cao su trong các sản xuất công nghiệp. Vậy cửa nhôm kính cao cấp nên sử dụng hệ gioăng nào?
Xem thêm

GIẢM THIỂU TÁC ĐỘNG XẤU CỦA VẤN ĐỂ Ô NHIỄM TIẾNG ỒN

19/08/2020

Ô nhiễm tiếng ồn là vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều người. Tiếng ồn phát sinh từ nhiều nguồn: từ các phương tiện giao thông, các điểm vui chơi giải trí, các thiết bị máy móc ở các công trình đang thi công...gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của con người.
Xem thêm

5 MẸO VỆ SINH CỬA NHÔM KÍNH SÁNG BÓNG NHƯ MỚI!!

19/04/2021

Với bất cứ một sản phẩm nội thất bạn cần thường xuyên vệ sinh chúng để đảm bảo độ bền cũng như giữ chúng luôn sáng bóng như mới. Hiện nay, cửa nhôm kính với những điểm vượt trội so với các sản phẩm khác đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không quan tâm đến vấn đề này.
Xem thêm

3 CÁCH LẤY ÁNH SÁNG CƠ BẢN CHO NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

09/04/2022

Không gian sống thoáng đãng, sáng sủa tạo nên một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe của gia đình bạn. Đặc biệt, với những thiết kế nhà ống việc lấy sáng rất được chú trọng. Hãy cùng Tiến Đạt tìm hiểu một số cách lấy sáng dưới đây nhé!
Xem thêm