Quay lại

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU, BƯỚC CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ CỦA XINGFATDA (XTDA)

19/11/2021

Ngày nay, sử dụng nhôm kính đang dần trở thành xu hướng trong kiến trúc xây dựng hiện đại. Sức hấp dẫn của các giải pháp nhôm kính kiến tạo nên nhiều công trình đồ sộ mang đến những giá trị bền vững cho cuộc sống đã thôi thúc chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến để mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ nhằm tối ưu hóa cho từng công trình. 

(Ý nghĩa logo nhận diện thương hiệu mới)

Với ý nghĩa ẩn chứa đằng sau hình ảnh logo nhận diện thương hiệu mới không chỉ cho thấy sự kế thừa những giá trị đã làm nên thành công của Tiến Đạt Aluminium (TDA) mà còn truyền tải được thông điệp về bước chuyển mình mạnh mẽ của doanh nghiệp trong giai đoạn mới. Mỗi kí hiệu trong logo đều mang một ý nghĩa đại diện cho một tên riêng gắn liền với sản phẩm. XTDA không chỉ đơn thuần là những kí tự mà sự kết hợp đó còn thể hiện quyết tâm của một thương hiệu XF Việt chất lượng cao, chuyên nghiệp và sang trọng hơn, không ngừng vươn lên, nâng tầm thế giới.

Xuất hiện trên thị trường năm 2017, đến nay XINGFATDA đã trở thành một gương mặt uy tín trong ngành nhôm thanh định hình Việt Nam. Thương hiệu XINGFATDA đồng hành tại hơn 250 dự án xây dựng với quy mô khác nhau ở trong nước. Khẳng định năng lực sản xuất của mình khi đáp ứng nguồn cung ngày càng lớn trên thị trường.

Một dấu ấn mới của thương hiệu XTDA là đưa vào hoạt động Showroom Tiến Đạt tại 324D Lý Thường Kiệt, P.14, Quận 10, TP.HCM vào tháng 3 năm 2015. Showroom không chỉ là nơi trưng bày các hệ sản phẩm mà còn là địa chỉ đáng tin cậy mang thương hiệu XINGFATDA đến gần hơn với nhiều người tiêu dùng. Đến nay, thương hiệu XTDA đã phủ sóng ở 38 tỉnh thành trong cả nước với hơn 150 đại lý.

(Bản đồ phân bố thương hiệu XTDA)

Song song với việc đầu tư nghiên cứu các hệ sản phẩm, cải tiến nhà máy hiện đại, XINGFATDA luôn nổ lực phát triển thương hiệu, mở rộng cơ hội hợp tác với một số nước tại thị trường quốc tế như Mĩ, Úc, Canada…Bước đầu ghi dấu ấn với thành công của đơn hàng xuất khẩu sang Campuchia năm 2016, làm cơ sở bền vững phát triển trong tương lai.

Để trở thành khách hàng, đại lý tiềm năng của chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài: 028 3729 1230 – 028 3729 5556 để được tư vấn chi tiết hơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Nhôm Tiến Đạt
SĐT: 028.3729.1230

Email: tiendat.nhom@gmail.com

Web: https://xingfatda.com/
Địa chỉ: 51/2 Bế Văn Đàn, Bình Đường 3, P. An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Nhà Máy: Thửa 216, Ấp Suối Sâu, xã Đất Cuốc, Huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
Showroom: 324D Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
#Nhamaynhom #XingfaTDA #TIENDAT #XTDA #Xingfa #Nhomcaocap