Quay lại

GIOĂNG EPDM YẾU TỐ QUAN TRỌNG TẠO NÊN ĐỘ KÍN KHÍT CỦA CỬA NHÔM XTDA

22/02/2022

Gioăng EPDM

Gioăng là phụ kiện được ứng dụng rất nhiều cho các sản phẩm làm kính như: cửa nhôm kính XTDA, đệm làm kính, gasket cao su trong các sản xuất công nghiệp. Vậy cửa nhôm kính cao cấp nên sử dụng hệ gioăng nào?

Thông thường gioăng cao su sử dụng cho cửa nhôm kính cao cấp là gioăng EPDM được làm từ cao su thiên nhiên pha trộn với một số phụ gia theo tỉ lệ nhất định, trải qua một công đoạn lưu hóa định hình để làm nên sản phẩm gioăng hoàn chỉnh, tạo nên hệ phụ kiện có độ dai, chắc chắn.

Gioăng EPDM có nguồn gốc từ thiên nhiên, được tổng hợp từ ethylene với các monome propylene. Với những đặc tính nổi bật như: khả năng kháng được rất tốt với các loại dung môi, axit loãng, kiềm loãng, hơi nước, ánh sáng mặt trời, tác động của tia ozon và làm việc được trong môi trường nhiệt độ cao.

Vai trò quan trọng của gioăng EPDM đối với cửa nhôm XTDA

Đối với cửa nhôm XTDA gioăng EPDM giúp cửa chắc chắn và đạt độ kín khít tuyệt đối. Gioăng được sử dụng để chèn vào các khe hở trên khung nhôm hoặc giữa nhôm và kính giúp tăng độ vững chắc, kín khít của sản phẩm. Bên cạnh đó, độ kín khít của hệ thống cửa nhôm tác động lớn đến khả năng cách âm, cách nhiệt vì vậy bạn cần lựa chọn hệ gioăng phù hợp với kích thước các loại profile để đảm bảo độ căng dai, biên độ đàn hồi tốt.

Hệ gioăng khi kết hợp với kính cần sử dụng loại keo chuyên dụng đảm bảo độ kín khít tuyệt đối.

Ngoài ra, gioăng của cửa nhôm Xingfa có độ đàn hồi cao hạn chế hư hại cửa, vận hành êm ái và ổn định. Hạn chế thoát khí, kín nước, kín nhiệt giúp tiết kiệm điện năng. Gioăng EPDM là dòng sản phẩm cao su thiên nhiên chất lượng cao nên rất phù hợp với dòng cửa nhôm XINGFATDA cao cấp của Tiến Đạt.

Cuối cùng, khi thi công lắp ráp cửa nhôm kính bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm gioăng phù hợp, có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng để có một hệ thống cửa an toàn, cách âm cách nhiệt hiệu quả và hạn chế chi phí thay mới, sửa chữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Nhôm Tiến Đạt
SĐT: 028.3729.1230
Email: tiendat.nhom@gmail.com

Web: https://xingfatda.com/
Địa chỉ: 51/2 Bế Văn Đàn, Bình Đường 3, P. An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Nhà Máy: Thửa 216, Ấp Suối Sâu, xã Đất Cuốc, Huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
Showroom: 324D Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
#Nhamaynhom #XingfaTDA #TIENDAT #XTDA #Xingfa #Nhomcaocap