Quay lại

HÒA MÌNH VÀO THIÊN NHIÊN QUA KHUNG CỬA XTDA

16/06/2022

Sau những biến động của đại dịch, chúng ta có xu hướng quan tâm sức khoẻ và cần nhiều hơn liệu pháp để chữa trị về tinh thần. Thoát khỏi lối sống ngột ngạt và ô nhiễm, ai cũng mong muốn hoà mình vào thiên nhiên, hít thở không khí mát lành và tận hưởng những giây phút thoải mái sau những ngày dài làm việc.

Để được hòa mình vào thiên nhiên, nhiều người sẽ lựa chọn những chuyến đi chơi xa ở vùng ngoại ô, hay đi du lịch ở một nơi nào đó với không khí trong lành, mát mẽ. Tuy nhiên, khi cuộc sống quá bận rộn, bạn không có quá nhiều thời gian cho những chuyến đi thì việc tạo cho mình một không gian sống hòa mình vào thiên nhiên, là giải pháp vô cùng hiệu quả giúp bạn chữa lành mọi muộn phiền, mệt mỏi. 

Hiện nay, chúng ta có thể thấy, cửa nhôm kính dần dần thay thế cho các loại của truyền thống. Cửa nhôm kính với khung cánh nhỏ mở rộng không gian. Hay vách nhôm kính mặt dựng mang ánh sáng ngập tràn ngôi nhà của bạn. Bạn vừa được hòa mình vào thiên nhiên, vừa tránh xa được sự ô nhiễm của khói bụi thành phố.  

Qua những ô kính lớn, bạn có thể ngắm nhìn trọn vẹn thành phố và thưởng thức một tách trà chiều sau một ngày dài làm việc. 

 Ngoài ra, khả năng cách âm cực tốt của cửa nhôm kính mang lại một không gian yên tĩnh, tránh xa sự ồn ào, tấp nập của thành thị, phố xá. Sử dụng hệ gioăng EPDM cho cửa nhôm XTDA, tạo nên sự kín khít tuyệt đối, giúp không gian của bạn khô thoáng và đặc biệt tiết kiệm được chi phí điện năng. 

 Hay chúng ta cũng dễ bắt gặp những khu nghỉ dưỡng ngoại ô, phần lớn đều sử dụng cửa nhôm kính để bắt trọn bức ảnh thiên nhiên, mang lại những cảm giác thư thái nhất.  

Hãy là người tiêu dùng thông thái, cùng lựa chọn những sản phẩm nhôm cao cấp cho không gian sống của bạn nhé! 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Nhôm Tiến Đạt
SĐT: 028.3729.1230
Email: tiendat.nhom@gmail.com
Web: https://xingfatda.com/
Địa chỉ: 51/2 Bế Văn Đàn, Bình Đường 3, P. An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Nhà Máy: Thửa 216, Ấp Suối Sâu, xã Đất Cuốc, Huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
Showroom: 324D Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
#Nhamaynhom #XingfaTDA #TIENDAT #XTDA #Xingfa #Nhomcaocap