Quay lại

MÀU TRẮNG HỆ XTDA – XU HƯỚNG MÀU SẮC PHỔ BIẾN HIỆN NAY

01/12/2021

Với sự đột phá về công nghệ, chủ đầu tư và các nhà thiết kế kiến trúc sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho màu sắc cửa nhôm, khung nhôm mặt dựng. Đặc biệt, sau những biến động của Covid -19 xu hướng thúc đẩy trang trí không gian mang lại cảm giác thoải mái, thư thái an toàn và bình an trở nên phổ biến nhằm tạo động lực tích cực mang lại hiệu suất công việc cao.

Thay vì chỉ trung thành sử dụng những màu trung tính thì hiện nay màu trắng đang rất thịnh hành, tone màu sáng rất dễ phối cùng với đồ nội thất và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu nhấn.

Trong top màu của hệ XTDA, màu trắng có lẽ là gam màu đem lại cảm giác bình yên và thanh khiết nhất. Đây cũng là lý do màu trắng được lựa chọn nhiều trong tổng thể của các công trình biệt thự, chung cư và resort.

(Màu trắng hệ XTDA)

Tại sao màu trắng XTDA lại được ưa chuộng như vậy??

Bề mặt trơn, nhẵn bóng

Ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm đem đến chất lượng sơn có độ bóng đạt tiêu chuẩn. Bề trơn nhẵn, độ bền cao.

Độ bóng của sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn tham chiếu GB/T9754 với kết quả thử nghiệm chiếm 23%.

Hạn chế bám bụi, dễ dàng vệ sinh

Bề mặt trơn nhẵn của hệ XTDA giảm khả năng bám bụi, bám bẩn, việc vệ sinh cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khắc phục đến 90% hạn chế của gam màu trắng dễ bám bụi bám bẩn.

Mang lại cảm giác sang trọng và thịnh vượng

Gam màu trắng mang lại cảm giác sang trọng và thịnh vượng vì độ sáng bóng và tính chất phản quang ánh sáng, tạo nên sự sang trọng nổi bật.

Dễ phối hợp với nhiều loại kiến trúc khác nhau

Màu trắng hiện đang rất thịnh hành trong vài năm nay. Tone màu sáng rất dễ phối cùng với đồ nội thất và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu nhấn. Cửa màu trắng làm nổi bật hơn các sản phẩm nội, ngoại thất khác. Đồng thời màu trắng vô cùng hài hòa với ngoại cảnh, khoác lên công trình một sự sang trọng và quý phái.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Nhôm Tiến Đạt
SĐT: 028.3729.1230

Email: tiendat.nhom@gmail.com
Web: https://xingfatda.com/
Địa chỉ: 51/2 Bế Văn Đàn, Bình Đường 3, P. An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Nhà Máy: Thửa 216, Ấp Suối Sâu, xã Đất Cuốc, Huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
Showroom: 324D Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
#Nhamaynhom #XingfaTDA #TIENDAT #XTDA #Xingfa #Nhomcaocap