Quay lại

NGUYÊN LIỆU QUYẾT ĐỊNH NÊN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

13/11/2021

Sử dụng nguyên liệu Billet đã đồng hóa tạo nên thanh nhôm XTDA có tính chất cơ lý của sản phẩm được đồng đều. Vì vậy thương hiệu XTDA có chất lượng sản phẩm cao, đạt tất cả các tiêu chuẩn chất lượng khi kiểm định

Nhà máy nhôm XINGFATDA là một trong những nhà máy uy tín chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhôm thanh định hình cao cấp tại thị trường Việt Nam. Quy trình sản xuất được thực hiện theo đúnng tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015.

Nhà máy chúng tôi sử dụng nguyên liệu nhôm thỏi được nhập khẩu từ Úc và Canada với thành phần Alu lên đến 99,81%. Nhôm thỏi là phôi nhôm chưa qua sử dụng kết hợp với các thành phần phụ gia dùng để chế tạo hợp kim nhôm bằng cách đun đúc ở nhiệt độ cao. Đây là nguyên liệu để sản xuất đúc định hình và tạo ra thành phẩm nhôm. Hợp kim nhôm 6005, 6061, 6063 được kiểm tra phân tích thành phần kim loại nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất. Billet đều được biết tính bo, ti và đồng hóa đều được kiểm tra qua máy khuyết tật trước khi đùn ép, đảm bảo tạo ra những sản phẩm thanh nhôm định hình XTDA chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn, an toàn khi sử  dụng cho các công trình xây dựng.

Nguyên liệu quyết định độ bền của sản phẩm. Độ bền của sản phẩm cửa nhôm hệ XDTA cao giúp bạn tiết kệm nhiều chi phí bảo dưỡng, sửa chửa. Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm hệ nhôm, bạn cần chú ý đến độ bền nhôm bởi nó là một yếu tố quan trọng quyết định đến thời gian sử dụng sản phẩm. Các sản phẩm nhôm kém chất lượng rất dễ sảy ra tình trạng hoen gỉ, oxy hóa, xỉn màu… Do vậy ngay từ nguyên liệu đầu vào cần chú ý chất lượng và được bảo quản nghiêm ngặt.

Tại kho nhôm Tiến Đạt luôn duy trì ổn định lượng tồn nhôm thỏi trên 2000 tấn để đáp ứng công suất hoạt động cao, cũng như đạt sản lượng đề ra hàng tháng. Đáp ứng nhu cầu lớn cho các dòng XINGFATDA rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ