Quay lại

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI HỆ CỬA XTDA

18/12/2021

Hệ nhôm xingfa nói chung hay thương hiệu XINGFATDA nói riêng là sản phẩm phổ biến được người dùng tin tưởng lựa chọn cho hệ thống cửa nhà ở đến chung cư cao cấp hiện nay. Hệ nhôm XINGFATDA có những ưu điểm vượt trội gì mà lại được ưa chuộng đến như vậy?

Quy trình sản xuất nhôm thanh định hình cần được đầu tư dây chuyền hiện đại đồng bộ, kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề luôn linh hoạt chủ động trong sản xuất mang đến nhiều sản phẩm đảm bảo chất lượng, độ chính xác cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Hệ XTDA được ưa chuộng với những ưu điểm vượt trội so với các dòng nhôm thường như:

Độ bền cao: thách thức thời gian và khả năng thích ứng cao với mọi nhiệt độ. Bề mặt ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện sử dụng bột sơn AkzoNobel của Hà Lan và được chứng nhận bảo hành lên đến 25 năm.

Chịu lực tốt: Độ dày tiêu chuẩn và có trọng lượng nhẹ, thiết kế các đường gân gia cường làm tăng khả năng chịu lực cho toàn bộ kết cấu cửa.

Hệ nhôm đa dạng: được thiết kế phù hợp với nhiều kiểu đóng mở khác nhau như mở quay, mở trượt, mở hất hay xếp trượt. Thiết kế 1 canh, 2 cánh hay 4 cánh mở rộng không gian tối ưu. Bên cạnh đó, còn có nhiều màu sắc phù hợp cho bất kỳ mọi sở thích và phong thuỷ.

Khả năng cách âm, cách nhiệt cao: Hệ XTDA kết hợp với hệ gioăng chất lượng cao, chống ồn tốt mang đến không gian yên tĩnh giúp bạn thoải mái và thư giãn sau một ngày làm việc. Sử dụng bộ phụ kiện cao cấp đồng bộ của Kinlong để mang lại hiệu quả cao hơn. Ngoài ra độ kín khí, kín nước của cửa nhôm hệ XTDA ngăn chặn tình trạng ẩm thấp hay mối mọt khắc phục mọi nhược điểm của cửa nhôm thông thường hay cửa gỗ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ